Vè che mưa xe Toyota Yaris

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
450.000₫ 500.000₫

Ve che mua xe o to,Vè che mưa xe ô tô,Vè che mưa xe Toyota Yaris,Ve che mua xe Toyota Yaris,Phụ kiện xe Toyota Yaris,Phu kien xe Toyota Yaris,Đồ chơi xe Toyota Yaris,Do choi xe Toyota Yaris,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Vè che mưa xe Toyota Yaris

Khi đang sở hữu chiếc xế yêu vô cùng sành điệu, thời thượng bạn đã biết đến sản phẩm Vè che mưa  hay chưa? Với những tính năng vô cùng tuyệt vời của mình, sản phẩm vè che mưa đã có được sự yêu thích của đông đảo những người sở hữu xe hơi. Vậy những tính năng đó là gì, hãy cùng nhau khám phá các bạn nhé!

Mô tả sản phẩm

Tác dụng: Vè che mưa  được biết đến với rất nhiều những công dụng tuyệt vời, nổi bật nhất đó là tác dụng che mưa. Không chỉ phát huy tác dụng lúc trời mưa mà khi đi dưới trời nắng, sản phẩm này cùng cũng khiến cho người ngồi trong xe khá là thích thú, giúp người ngồi trong xe tránh được tối đa sự tác động trực tiếp của ánh nắng hay bụi bẩn. Nó giúp cố định góc tác động của gió, tránh cho bụi bẩn hay nước mưa văng vào nội thất trong xe. Đặc biệt khi đi ngược chiều xe nó sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn của gió một cách tối đa, đồng thời giúp giảm thiểu nhiệt độ nội thất trong xe, giữ cho cửa sổ bên sườn khô khi mưa, râm mát khi nắng.

Màu sắc: Sản phẩm có màu đen, phù hợp với màu của kính xe tạo nên sự hài hòa.

Kiểu dáng: Vè che mưa có kích thước vừa vặn với cửa kính của xe, được thiết kế gọn nhẹ và vô cùng tiện dụng.

Chất liệu: Sản phẩm được làm nên từ những loại nguyên liệu vô cùng cao cấp thân thiện với môi trường, đặc biệt không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường nắng mưa.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo