Vè che mưa xe Mazda 2

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
600.000₫ 650.000₫

Ve che mua xe o to,Vè che mưa xe ô tô,Vè che mưa xe Mazda 2,Ve che mua xe Mazda 2,Phụ kiện xe Mazda 2,Phu kien xe Mazda 2,Đồ chơi xe Mazda 2,Do choi xe Mazda 2,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Vè che mưa xe Mazda 2

Bộ Vè che mưa Mazda 2 Loại Chỉ mạ Cao cấp
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Vè che mưa cho Mazda 2 Mazda2 Mazda-2 là sản phẩm được thiết riêng cho Mazda 2 Mazda2 Mazda-2, kích thước, tỉ lệ vừa ôm khít với cửa xe, tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho xe.
Vè che mưa được làm từ chất liệu cao cấp, chịu được những tác động lâu ngày của thời tiết, không bị rạn nứt, không bị phai màu.
Vè che mưa Mazda 2 Mazda2 Mazda-2 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng kết hợp với đường viền tinh tế hài hòa với phần thân xe.
Công dụng:
Che mưa: Vè che mưa xe Mazda 2 Mazda2 Mazda-2 được thiết kế để dán bên ngoài cửa, trên đầu kính xe. Khi lưu thông dưới trời mưa, dù đóng cửa nhưng những giọt nước mưa vẫn dễ dàng bám vào mép cửa và nhỏ giọt vào trong xe. Và khi người ngồi trong xe muốn hít thở chút không khí ngoài trời, vẫn có thể mở hé cửa mà không lo mưa hắt vô trong.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo