Vè che mưa xe Honda HRV

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
600.000₫ 700.000₫

Ve che mua xe o to,Vè che mưa xe ô tô,Vè che mưa xe Honda HRV,Ve che mua xe Honda HRV,Phụ kiện xe Honda HRV,Phu kien xe Honda HRV,Đồ chơi xe Honda HRV,Do choi xe Honda HRV,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Vè che mưa xe Honda HRV

Vè che mưa đen cho xe Honda HRV

Vè che mưa là một trong những sản phẩm cần thiết, nằm trong bộ phụ kiện cho xe Honda HRV. Ngoài công dụng như tên gọi, thì Vè Che Mưa còn có nhiều công dụng nữa mà hầu hết khách hàng chưa biết đến. Mọi người sau khi mua xe về thường chọn ngay món phụ kiện này, một phần là dùng để che mưa, một phần là làm món đồ trang trí.

Công dụng của vè mưa

– Che mưa: Vè che mưa được thiết kế để dán bên ngoài cửa, trên đầu kính xe. Khi lưu thông dưới trời mưa, dù đóng cửa nhưng những giọt nước mưa vẫn dễ dàng bám vào mép cửa và nhỏ giọt vào trong xe. Và khi người ngồi trong xe muốn hít thở chút không khí ngoài trời, vẫn có thể mở hé cửa mà không lo mưa hắt vô trong.
– Che nắng: khi trời nắng, nhiều khách hàng muốn mở hé cửa cho thoáng thì vè che mưa cũng giúp ngăn chặn bớt ánh nắng chiếu vào, gây hại cho da và mắt.
– Giảm bớt nhiệt độ trong xe: khi đậu xe lâu có thể để hở cửa 1 xíu cho thoáng xe, giảm nhiệt độ trong xe mà vẫn không gây chú ý vì đã có vè che mưa che lại.
– Giảm tiếng ồn của gió: với thiết kế động học, vè che mưa giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi đi ngược chiều gió.
– Giảm bụi và gió lớn khó chịu: vè che mưa giúp ngăn chặn bớt gió lớn, kéo theo bụi hay rác từ bên ngoài bay vào trong xe.
– Vè che mưa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chịu được những tác động lâu ngày của thời tiết, không bị rạn nứt, không bị phai màu.
– Vè che mưa cho xe Honda HRV là sản phẩm được thiết riêng cho Honda HRV, kích thước, tỉ lệ vừa ôm khít với cửa xe, tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho xe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo