Ốp viền đèn pha xe Toyota Yaris

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
590.000₫ 650.000₫

Op vien den pha xe o to,Ốp viền đèn pha xe ô tô,Ốp viền đèn pha xe Toyota Yaris,Op vien den pha xe Toyota Yaris,Phụ kiện xe Toyota Yaris,Phu kien xe Toyota Yaris,Đồ chơi xe Toyota Yaris,Do choi xe Toyota Yaris,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp viền đèn pha xe Toyota Yaris

Viền đèn pha TOYOTA YARIS 2019 là phụ kiện xe ô tô do ThanhBinhAuto.vn cung cấp. Sản phẩm này tuy nhỏ nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Tác dụng:

Viền đèn pha TOYOTA YARIS 2019 có tác dụng bảo vệ cho cụm đèn pha xe không bị hư hỏng khi có tác động từ bên ngoài, giúp ngăn không cho nước rò rỉ vào bên trong cụm đèn, giúp gia tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho cụm đèn pha xe. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm này còn có tính năng trang trí, mang đến sự mới mẻ và sang trọng cho cụm đèn pha xe ngay, tạo sự nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu trắng bạc sang trọng và đẹp mắt.

Kiểu dáng:

Viền đèn pha TOYOTA YARIS 2019 được thiết kế vừa khít với đèn pha của xe TOYOTA YARIS 2019, tạo sự ôm khít tạo sự đẹp mắt và mang đến tác dụng bảo vệ cho cụm đèn hiệu quả.

Chất liệu:

Loại phụ kiện xe ô tô này được tạo nên từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và được mạ lớp Crom bên ngoài, cho độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết và luôn bền đẹp với thời gian.

Chú ý khi sử dụng: Không sử dụng các loại nước tẩy rửa có tính ăn mòn cao để vệ sinh, tránh làm hư hỏng và mất đi vẻ đẹp của sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo