Ốp viền đèn pha xe Kia Morning

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
380.000₫ 400.000₫

Op vien den pha xe o to,Ốp viền đèn pha xe ô tô,Ốp viền đèn pha xe Kia Morning,Op vien den pha xe Kia Morning,Phụ kiện xe Kia Morning,Phu kien xe Kia Morning,Đồ chơi xe Kia Morning,Do choi xe Kia Morning,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp viền đèn pha xe Kia Morning

- Ốp Viền Đèn Pha Xe Kia Morning 2016-2019 Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu nhựa ABS được mạ Crom màu trắng bạc.

- Bộ sản phẩm Ốp Viền Đèn Pha Xe Kia Morning 2016-2019 được thiết kế vừa zin và ôm sát với cụm đèn pha tạo nên sự chắc chắn bảo vệ cụm đèn xe của bạn tránh bị xước sơn hay nứt vỡ khi xảy ra va chạm nhẹ. Mặt ngoài sản phẩm mạ Crom sáng bóng tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe của bạn. Đặc biệt đem lại sự khác biệt cho xe cũ tránh sự nhàm chán sau nhiều năm sử dụng.

- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

- Bộ Ốp Viền Đèn Pha Xe Kia Morning 2016-2019 mạ Crom có 02 chi tiết lắp cho cụm đèn pha của xe. Mặt sau sản phẩm có sẵn keo -3M rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết.

- Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo