Ốp viền đèn hậu xe Honda City

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
570.000₫ 600.000₫

Op vien den hau xe o to,Ốp viền đèn hậu xe ô tô,Ốp viền đèn hậu xe Honda City,Op vien den hau xe Honda City,Phụ kiện xe Honda City,Phu kien xe Honda City,Đồ chơi xe Honda City,Do choi xe Honda City,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp viền đèn hậu xe Honda City

Ốp Viền Đèn Pha, Đèn Hậu Xe Honda City 2016-2018

- Ốp Viền Đèn Pha, Đèn Hậu Xe Honda City 2016-2018 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu nhựa ABS được mạ Crom màu trắng bạc.

- Ốp Viền Đèn Pha, Đèn Hậu Xe Honda City 2016-2018 được thiết kế vừa zin và ôm sát với gương xe tạo nên sự chắc chắn bảo vệ cụm đèn xe của bạn tránh bị xước sơn hay nứt vỡ khi xảy ra va chạm nhẹ. Mặt ngoài sản phẩm mạ Crom sáng bóng tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe của bạn. Đặc biệt đem lại sự khác biệt cho xe cũ tránh sự nhàm chán sau nhiều năm sử dụng.

- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

- Ốp Viền Đèn Pha, Đèn Hậu Xe Honda City 2016-2018 có 06 chi tiết lắp cho cụm đèn pha, đèn hậu của xe. Mặt sau sản phẩm có sẵn keo -3m rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết.

- Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo