Ốp tay mở cốp sau xe Toyota Yaris

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 400.000₫

Op mo cop sau xe o to,Ốp mở cốp sau xe ô tô,Ốp mở cốp sau xe Toyota Yaris,Op mo cop sau xe Toyota Yaris,Phụ kiện xe Toyota Yaris,Phu kien xe Toyota Yaris,Đồ chơi xe Toyota Yaris,Do choi xe Toyota Yaris,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp trong chống trầy cốp sau xe Toyota Yaris

Ốp chống trầy cốp sau trong TOYOTA YARIS 2018 2019 là một trong số những loại phụ kiện vô cùng hữu dụng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi đây là một loại phụ kiện có rất nhiều những tính năng vô cùng tuyệt vời. Nó không chỉ giúp xế yêu được trở nên an toàn, đầy đủ mà còn đẹp hơn, độc đáo hơn.
Tác dụng: Ốp chống trầy cốp trong TOYOTA YARIS 2018 2019 có tác dụng giúp cho phần cốp trong của xế yêu tránh được sự trầy xước khi cọ sát các đồ vật xuống cốp xe. Giúp cho bề mặt cốp trong của xe luôn giữ được vẻ đẹp như mới, sáng bóng và trở nên chắc chắn hơn, an toàn hơn. Mang đến cho xế yêu một vẻ đẹp mạnh mẽ và hấp dẫn. Ngoài ra mặt sàn cốp cũng nên được bảo vệ một cách kỹ càng hơn bằng cách sử dụng lót cốp, thảm lót sàn để giúp cho sàn cốp luôn được sạch sẽ và giữ được vẻ đẹp của mình. Khi sử dụng kết hợp các loại phụ kiện này chắc chắn xế yêu của bạn sẽ trở nên hiện đại và vô cùng hấp dẫn đấy.

Màu sắc: Sản phẩm có màu trắng bạc.

Kiểu dáng: Ốp chống trầy cốp trong TOYOTA YARIS 2018 2019 được thiết kế nhỏ gọn, có kích thước vừa vặn phù hợp với kích thước của bộ phận cốp trong của xế yêu. Tạo nên sự chắc chắn và ôm khít.

Chất liệu: Sử dụng chất liệu kim loại cao cấp, có độ bền và tính thẩm mỹ vô cùng cao, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường.

Ốp chống trầy cốp trong TOYOTA YARIS 2018 2019 quả là một loại phụ kiện cao cấp với những công dụng vô cùng tuyệt vời. Với bộ sản phẩm này bạn sẽ giúp cho xế cưng của mình trở nên độc đáo hơn mà không tốn kém nhiều chi phí đâu nhé. Ngoài ra việc trang bị bộ sản phẩm lót cốp, thảm lót sàn cũng là một việc vô cùng cần thiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo