Ốp tay nắm cửa xe Hyundai Tucson

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
390.000₫ 450.000₫

Op tay nam cua xe o to,Ốp tay nắm cửa xe ô tô,Ốp tay nắm cửa xe Hyundai Tucson,Op tay nam cua xe Hyundai Tucson,Phụ kiện xe Hyundai Tucson,Phu kien xe Hyundai Tucson,Đồ chơi xe Hyundai Tucson,Do choi xe Hyundai Tucson,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp tay nắm cửa xe Hyundai Tucson

Ốp tay - hõm cửa Hyundai Tucson 2016 - 2019, Mạ crom sang trọng + Tặng dung dịch trợ keo

☑Ốp tay - hõm cửa Hyundai Tucson 2016 - 2019 Chất liệu Nhựa ABS mạ Crom sáng bóng

☑Ốp tay - hõm cửa Hyundai Tucson 2016 - 2019 Chống xước cho xe: Móng tay của người sử dụng khi mở cửa xe sẽ vô tình cà vào cừa xe, gây xước sơn và trông rất mất thẩm mỹ cho xe. Lắp ốp hõm, tay nắm cửa (chén cửa) xe với chất liệu và lớp phủ cao cấp sẽ khắc phục triệt để tình trạng này.

☑Ốp tay - hõm cửa Hyundai Tucson 2016 - 2019 Chống va đập hiệu quả: Với thiết kế và quá trình lắp đặt chuẩn chỉ, ốp hõm, tay nắm cửa sẽ bó sát và ôm chặt lấy cánh cửa xe, cùng với tay nắm cửa tạo nên một hình khối chắc chắn, hạn chế việc đang lưu thông trên đường, xảy ra 1 va chạm nhé cũng làm phần tay cầm bị rơi vỡ hoàn toàn.

☑Tăng tính thẩm mỹ cho xe: ốp hõm, tay nắm cửa được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và lớp sơn phủ khác nhau. Một chén cửa xe/tay nắm cửa với màu sắc bắt mắt mới ắt hẳn sẽ tạo nên điểm chấm phá thú vị trên chiếc xecủa bạn.

🔥 🔥Ốp hõm, ốp tay nắm cửa với chất liệu nhựa ABS được mạ Crom sáng bóng, vừa vặn với phom tay nắm cửa xe, tạo điểm nhấn nổi bật cho diện mạo xế yêu của bạn. Đồng thời, bảo vệ cho các tay nắm - hõm cửa không bị trầy xước, phai màu sơn theo thời gian dài sử dụng.

🔥 🔥Bộ ốp hõm, ốp tay nắm cửa có sẵn keo 3M ở mặt sau sản phẩm, rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết. Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt, chỉ cần bóc miếng dán 2 mặt và vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán rồi dán lên trên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo