Ốp nắp bình xăng xe Kia Optima

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
320.000₫ 400.000₫

Op nap xang xe o to,Ốp nắp xăng xe ô tô,Ốp nắp bình xăng xe Kia Optima,Op nap binh xang xe Kia Optima,Phụ kiện xe Kia Optima,Phu kien xe Kia Optima,Đồ chơi xe Kia Optima,Do choi xe Kia Optima,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp nắp bình xăng xe Kia Optima

Nắp bình xăng theo xe Kia K5 Sport

Vùng nắp bình xăng của xe hơi thường rất ít được quan tâm khi các chủ xe đi làm phụ kiện, nâng cấp ngoại thất cho xe. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc ốp nhỏ cho phần nắp bình xăng cũng đã tạo nên sự khác biệt, gây ấn tượng hơn cho phần hông chiếc sedan của bạn.

Ốp nắp bình xăng theo xe Kia K5 Sport được thiết kế dành riêng cho nắp xăng của xe Kia Optima Sport, với thiết kế độc đáo mang đến một diện mạo mới cho chiếc xe.  Đây là mẫu xe Sedan 4 cửa hạng D do hãng Kia Motors của Hàn Quốc sản xuất.

Ốp nắp bình xăng cho xe Kia K5 Sport – phụ kiện trang trí ngoại thất cao cấp

Ốp nắp bình xăng là một phụ kiện trang trí, dán lên trên mặt nắp bình xăng nguyên bản, với thiết kế tinh tế, đẹp mắt tạo điểm nhấn rõ rệt cho phần hông phía sau của chiếc xe.

Không chỉ giảm bớt đi sự đơn điệu cho nắp bình xăng ô tô, ốp nắp xăng theo xe Kia K5 Sport còn giúp bảo vệ lớp sơn phủ khi thao tác bơm xăng, tránh bị trầy xước, bong tróc sơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo