Ốp trong chống trầy cốp sau xe Honda City

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
480.000₫ 500.000₫

Op mo cop sau xe o to,Ốp mở cốp sau xe ô tô,Ốp mở cốp sau xe Honda City,Op mo cop sau xe Honda City,Phụ kiện xe Honda City,Phu kien xe Honda City,Đồ chơi xe Honda City,Do choi xe Honda City,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp trong chống trầy cốp sau xe Honda City

Ốp Chống Trầy Xước Cốp Bên Trong INOX Honda City 2015-2019

- Ốp Chống Trầy Xước Cốp Bên Trong INOX Honda City 2015-2019 bằng chất liệu INOX độ bền cao, không bị hoen ố, han gỉ trong thời gian sử dụng.

- Ốp Chống Trầy Xước Cốp Bên Trong INOX Honda City 2015-2019 được thiết kế để chống trầy xước mép trong cửa cốp sau xe trong quá trình sử dụng. Mặt trên sản phẩm có các chi tiết nổi, vừa có tác dụng chống trơn trượt, vừa có tác dụng trang trí, làm nổi bật không gian nội thất, mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho xế yêu của bạn.

- Bộ Ốp Chống Trầy Xước Cốp Bên Trong INOX Honda City 2015-2019 gồm có 01 chi tiết lắp đặt cho mép trong cửa cốp sau xe. Mặt sau sản phẩm có sẵn keo -3m rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết.

- Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo