Ốp cản trước xe Toyota Fortuner

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
2.900.000₫ 3.000.000₫

Op can truoc xe o to,Ốp cản trước xe ô tô,Ốp cản trước xe Toyota Fortuner,Op can truoc xe Toyota Fortuner,Phụ kiện xe Toyota Fortuner,Phu kien xe Toyota Fortuner,Đồ chơi xe Toyota Fortuner,Do choi xe Toyota Fortuner,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Ốp cản trước xe Toyota Fortuner

Những tính năng nổi bật của ốp cản trước - sau xe TOYOTA FORTUNER

• Nhờ có ốp cản trước sau mà chiếc xe được bảo vệ, tránh trầy xước, bể vỡ hay móp méo nếu có xảy ra va chạm. Đây cũng chính là ưu điểm giúp người sở hữu chiếc xe tiết kiệm chi phí sửa chữa xe cho mình. Chiếc xe của bạn sẽ có độ an toàn cao hơn nhờ được bảo vệ chắc chắn bởi ốp cản trước và sau có khả năng chịu lực tốt.

• Ốp cản trước sau thiết kế dành riêng cho xe TOYOTA FORTUNER nên khi lắp đặt sẽ không phải gò ép gây nút vỡ hay móp méo. Ốp sau khi lắp đặt ôm khít vào đầu xe tạo hiệu ứng tốt và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

• Đặc biệt, ốp cản trước và sau có thể vệ sinh dễ dàng khi bạn tiến hành vệ sinh xe. Chính vì thế bạn không cần lo lắng việc vệ sinh xe sẽ không thể sạch hoàn toàn nữa rồi.

• Nhờ có ốp cản trước sau mà những phiên bản xe TOYOTA FORTUNER mang dáng vẻ khỏe khoắn, thể thao. Đồng thời nó cũng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cho xe TOYOTA FORTUNER.

• Ốp cản trước sau cho xe TOYOTA FORTUNER khi lắp đặt không mất nhiều thời gian, không phải khoan đục hay làm ảnh hưởng gì tới ngoại thất của chiếc xe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo