Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Honda CRV

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫ 1.200.000₫

Nep buoc chan ngoai co den xe o to,Nẹp bước chân ngoài có đèn xe ô tô,Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Honda CRV,Nep buoc chan ngoai co den xe Honda CRV,Phụ kiện xe Honda CRV,Phu kien xe Honda CRV,Đồ chơi xe Honda CRV,Do choi xe Honda CRV,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Nẹp bước chân ngoài có đèn xe Honda CRV

Ốp nẹp bước chân xe Honda CRV 2018

Để bảo vệ vùng sơn xung quanh bệ bước cửa lên xuống xe Honda CRV 2018 không bị trầy xước do sự va chạm khi lên xuống xe, bạn nên trang bị một bộ nẹp bước chân được ốp lên vùng bệ cửa vừa trang trí vừa bảo vệ.
Bộ option bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, loại có đèn và không đèn. Để tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ tốt hơn bạn nên cân nhắc vừa phối nẹp bước không đèn bên trong và nẹp bước có đèn bên ngoài.
Dán dính cố định bằng keo 3M siêu dính, nếu lắp ốp bước chân có đèn cần chạy đường dây led cho chữ CRV. Hàng theo xe nên việc lắp đặt dễ dàng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
Nhìn chung về tổng thể, bộ option này khá tiện ích cho xe, vừa bảo vệ vừa trang trí cho 4 phần bước cửa lên xuống thêm tính trang trọng hơn. Chi phí để trang bị bộ ốp nẹp bước chân không quá cao khi đi lắp phụ kiện cho chiếc Honda CRV 2018 của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo