Danh mục

Mặt nạ Ca-lăng xe Kia Cerato

Thương hiệu: Phụ kiện Ôtô xe hơi Mã sản phẩm: Cerato004
Còn hàng
2.900.000₫ Giá niêm yết: 3.500.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Mat na Ca-lang xe o to,Mặt nạ Ca-lăng xe ô tô,Mặt nạ Ca-lăng xe Kia Cerato,Mat na Ca-lang xe Kia Cerato,Phụ kiện xe Kia Cerato,Phu kien xe Kia Cerato,Đồ chơi xe Kia Cerato,Do choi xe Kia Cerato,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Mặt nạ Ca-lăng xe Kia Cerato
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Mặt nạ Ca-lăng xe Kia Cerato
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Mặt nạ Ca-lăng xe Kia Cerato

Mặt nạ Ca-lăng xe Kia Cerato

Mặt ca lăng cho xe Kia Cerato 2019

Bắt kịp xu hướng hội nhập của thế giới, ô tô đang dần trở thành phương tiện giao thông được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam. Bởi, ô tô không chỉ là phương tiện giao thông tiện lợi, an toàn, giảm thiểu tắc đường, tránh được nắng mưa; mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ xe giúp thuận lợi hơn trong các mối quan hệ đối tác.

Xe Kia Cerato 2019 là mẫu xe Sedan thương mại khá nổi tiếng tại thị trường tiêu thụ ô tô của  Việt Nam, với sự trẻ trung, hiện đại và đầy nam tính. Ở phiên bản mới nhất này, mặt ca lăng Kia Cerato 2019 đã được chuyển từ dạng tổ ong sang cấu trúc kim cương khá đẹp mắt và cá tính.

Tuy nhiên, nếu bạn là người trong giới chơi xe chuyên nghiệp, luôn muốn xe của mình có một diện mạo mới với phong cách độc và lạ thì việc độ mặt ca lăng cho xe Kia Cerato 2019 là rất cần thiết.

Độ mặt ca lăng chính là làm mới mặt ca lăng nhằm mang đến sự mới lạ và độc đáo.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng