Mặt dưỡng xe Kia Morning

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫ 1.300.000₫

Mat duong xe O to xe o to,Mặt dưỡng xe Ô tô xe ô tô,Mặt dưỡng xe Kia Morning,Mat duong xe Kia Morning,Phụ kiện xe Kia Morning,Phu kien xe Kia Morning,Đồ chơi xe Kia Morning,Do choi xe Kia Morning,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Mặt dưỡng xe Kia Morning

Mặt dưỡng cho xe kia morning dùng để lắp đặt màn hình DVD khi thay thế đầu đọc nguyên bản CD theo xe bằng đầu đọc dvd 2din cao cấp hay độ âm thanh,hình ảnh chuyên nghiệp cho xe hơi. sản phẩm của Metra Electronics, Chất liệu nhựa ABS, sản xuất tại Mỹ.

Thiết kế mỗi hãng xe , mỗi dòng xe , đời xe đều không giống nhau. Quý khách hãy nhìn phía mặt taplo của xe, trung tâm là bộ âm thanh, đầu đĩa của xe... không xe nào giống xe nào. Ngay cả khi cùng một dòng, loại xe nhưng khác đời, thiết kế cũng khác nhau.

Tuy nhiên mỗi một hãng cũng có những tiêu chuẩn chung, đặc biệt là kích thước theo một tiêu chuẩn chung , trước kia được sử dụng rất rộng dãi, tuy nhiên ngày nay dường như người ta đã bỏ đi đơn vị đo hốc ngăn này trong các thiết kế xe đời mới.

Khi muốn lắp màn hình DVD trên ô tô, có đến 80% sử dụng màn phổng thông để lắp.vì khi lắp màn hình dvd 2din quý khách có thể lựa chọn được tất cả các loại màn hình của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng như pioneer, kenwood, jvc… số lượng màn theo từng xe ít, không phải xe nào người ta cũng sản xuất màn theo xe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo