Mặt dưỡng xe Hyundai Accent

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
590.000₫ 670.000₫

Mat duong xe O to xe o to,Mặt dưỡng xe Ô tô xe ô tô,Mặt dưỡng xe Hyundai Accent,Mat duong xe Hyundai Accent,Phụ kiện xe Hyundai Accent,Phu kien xe Hyundai Accent,Đồ chơi xe Hyundai Accent,Do choi xe Hyundai Accent,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Mặt dưỡng xe Hyundai Accent

Để giúp cho việc lắp màn hình dvd cho chiếc xe Hyundai Accent sành điệu mà bạn đang sở hữu được thêm phần dễ dàng và đẹp mắt hơn thì sản phẩm mặt dưỡng lắp dvd cho Hyundai Accent sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo đấy. Hãy rinh ngay bộ sản phẩm cao cấp này về để có những trải nghiệm mới các bạn nhé!
Tác dụng: Mặt dưỡng lắp dvd cho Hyundai Accent có tác dụng giúp cho việc lắp đặt màn hình dvd được trở nên dễ dàng hơn. Bởi khi lắp đặt màn hình dvd trên xe ô tô bạn sẽ cảm thấy không được vuông vắn và ôm khít, khiến cho phần màn hình dvd không được đẹp mắt. Nhưng với sản phẩm mặt dưỡng bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề ấy nữa, mặt nạ dưỡng sẽ ôm khít lấy phần màn hình dvd tạo nên sự chắc chắn và bền đẹp. Mang đến cho xế yêu một màu sắc mới, một diện mạo mới lộng lẫy và sang trọng.

Màu sắc: Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xám và màu bạc lá góp phần tạo nên điểm nổi bật của sản phẩm.

Kiểu dáng: Mặt dưỡng lắp dvd cho Hyundai Accent có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vừa vặn với kích thước của màn hình dvd lắp trên chiếc xe Hyundai Accent mà bạn đang sở hữu.

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, cứng cáp và bền bỉ với thời gian.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo