Danh mục

Màn hình DVD xe Kia Soluto

Thương hiệu: Phụ kiện Ôtô xe hơi Mã sản phẩm: Soluto040
Còn hàng
7.900.000₫ Giá niêm yết: 8.500.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Trả góp
Gọi 07878 07272 để tư vấn mua hàng

Man hinh DVD trung tam xe o to,Màn hình DVD trung tâm xe ô tô,Màn hình DVD xe Kia Soluto,Man hinh DVD xe Kia Soluto,Phụ kiện xe Kia Soluto,Phu kien xe Kia Soluto,Đồ chơi xe Kia Soluto,Do choi xe Kia Soluto,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Màn hình DVD xe Kia Soluto
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Màn hình DVD xe Kia Soluto
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Màn hình DVD xe Kia Soluto

Màn hình DVD xe Kia Soluto

Kia Soluto là mẫu xe hoàn toàn mới, được phát triển theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của KIA trên toàn cầu. Tại Việt Nam Soluto được ra mắt với 3 phiên bản gồm MT, MT Deluxe và AT Deluxe cùng giá bán lần lượt là 399 triệu, 425 triệu và 455 triệu đồng, thiết lập mức giá tốt nhất phân khúc sedan hạng B.
Dù mới ra mặt hiện nay và được cập nhật các tính năng mới. Nhưng để giảm bớt giá thành hãng vẫn chưa trang bị cho Kia Soluto những phụ kiện mà một chiếc xe thông minh hiện nay đang cần là màn hình dvd android. Một thiết bị mà rất nhiều bác chủ hiện nay quan tâm.
Để đáp ứng nhu cầu muốn chiếc xe Kia Soluto trở nên hoàn hảo hơn.Phụ kiện Ô tô xe hơi xin giới thiệu màn hình dvd android giúp Kia Soluto có một vẻ đẹp mới cùng rất nhiều tính năng thông minh.
Màn hình dvd android Cho Kia Soluto

Nếu để chọn lựa một thương hiệu dvd android để lắp cho xe Kia Soluto năm 2019 thì chúng tôi với kinh nghiệm 9 năm phân phối dvd android và 7 năm bán dvd android từ những ngày đầu dvd android có mặt tại thị trường Việt nam có thể khẳng định thương hiệu hãng Oled đang là thương hiệu số 1 hiện tại cả về giá thành tốt nhất và đa dạng sản phẩm nhất.
Nhắc đến thương hiệu Oled điểm đặc biệt nhất là hãng luôn trang bị cấu hình mạnh nhất cho các dòng dvd android của mình nhưng giá thành lại luôn rẻ nhất so với các hãng cùng tính năng và cấu hình ( điều này thì chắc hãng đi theo phong cách của hãng điện thoại Xiaomi - hàng chất cấu hình khủng giá luôn không đối thủ). 
Chính vì sự chơi trội về cấu hình và tính năng Hãng OLED. Năm 2018 với trên 12 nghìn sản phẩm chiếm gần 60% tổng sản phẩm dvd android bán ra của toàn thị trường. Năm 2019 doanh số của thương hiệu Oled còn vượt trội nhiều so với cùng thời điểm năm ngoái. Với hơn 2 năm có mặt trên thị trường thương hiệu Oled nhận được sự phản hồi cực tốt của người dùng và giúp dvd android trở thành sản phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.

Thực sự tiện ích vô cùng khi nâng cấp một màn DVD Android có cắm sim. Việc nghe nhạc vô cùng đơn giản chỉ việc lên Youtube và xem ca nhạc - ngoài ra có thể phát wifi ngay trên DVD ô tô để mọi người trên xe cùng sử dụng.
Hãng DVD Oled không phải đưa đến sản phẩm rẻ về chất lượng mà muốn dvd android trở thành thiết bị mà mọi xe Kia Soluto đều có thể trang bị được với mức giá rẻ nhất.
Thương hiệu Oled thiết kế cho Kia Soluto với nhiều mã sản phẩm với đủ phiên bản cấu hình phần cứng giúp các bác có thể lựa chọn mã sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như kinh tế đầu tư.
Thiết kế với màn hình Android 9inch. Zin 100% theo đúng chuẩn dành cho Kia Soluto, thiết kế mới nổi bật theo xu hướng nội thất hiện nay thì thương Oled chú trọng hơn khi cho các bác 3 phiên bản lựa chọn để nâng cấp xe Kia Soluto thành chiếc xe có thiết kế nổi bật và đầy đủ tính năng. Đặc biệt là các bác cần âm thanh đẳng cấp thì Oled Pro là một lựa chọn không thể bỏ qua

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng