Cần gạt mưa xe Mazda 6

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 400.000₫

Can gat mua xe o to,Cần gạt mưa xe ô tô,Cần gạt mưa xe Mazda 6,Can gat mua xe Mazda 6,Phụ kiện xe Mazda 6,Phu kien xe Mazda 6,Đồ chơi xe Mazda 6,Do choi xe Mazda 6,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Cần gạt mưa xe Mazda 6

Gạt mưa Silicone cho xe MAZDA 6: Chất liệu mới kiến tạo tầm nhìn hoàn hảo Sử Dụng Chất Liệu Silicone Đặc Chế, Cùng Công Nghệ Sản Xuất Hiện, Gạt Mưa Silicone MAZDA 6 Cho Khả Năng Cạnh Quét Sạch Sâu, Vận Hành Bền Bỉ Trong Mọi Điều Kiện Thời Tiết.

• Gạt mưa sử dụng lâu ngày, xuống cấp có thể “nguy hiểm” cho bạn và mọi người khi tham gia giao thông Gạt mưa là một bộ phận nhỏ, nhưng lại đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng. Bởi bộ phận này có ảnh hưởng trực tiếp đến tầm quan sát của người lái xe di chuyển trên đường. Các hãng ô tô lớn trên thế giới như Honda, Toyota, Mazda, Ford… khuyên gạt nước mưa ô tô nên thay mới định kỳ sau mỗi 6 tháng đến 1 năm.

• Gạt Mưa Silicone cho xe MAZDA 6 – Gạt Sạch Sâu Cho Tầm Nhìn Vượt Trội Gạt mưa Silicone MAZDA 6 được sản xuất theo công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến, đổi mới nhằm tăng cường khả năng vận hành, mang đến cho người lái một tầm nhìn thông suốt, hoàn hảo nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

• Gạt Mưa Silicone cho xe MAZDA 6 - Chất liệu Silicone đặc chế Chất liệu Silicone của gạt mưa sở hữu độ mịn cao, nên tăng tối đa diện tích tiếp xúc giữa lưỡi gạt và bề mặt kính lái, giúp lưỡi gạt sạch sâu hơn. Đặc biệt, lưỡi quét sạch nước, không tạo vệt, không để lại màn mờ, màn ẩm. Gạt mưa silicone là chất liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm, chống ăn mòn cao, theo các chuyên gia, Silicone có độ bền gấp từ 1,5 đến 2 lần so với cao su hay cao su non.

• Gạt Mưa Silicone cho xe MAZDA 6 - Thiết kế khung mềm hiện đại Bắt kịp xu hướng mới, Gạt mưa Silicone MAZDA 6 được thiết kế dạng khung mềm với độ đàn hồi cực cao. Khung mềm giúp gạt có thể linh hoạt thay đổi theo các độ cong khác nhau của bề mặt kính lái, giúp cần và lưỡi gạt bám sát, ôm khít kính lái để thực hiện từng đường chuyển động dọn quét nước chính xác, tối ưu.

• Gạt Mưa Silicone cho xe MAZDA 6 - ứng dụng khí động học chuẩn xác Bên cạnh khung dạng mềm, khung Gạt mưa Silicone MAZDA 6 còn được thiết kế với các đường dập theo kiểu cánh gió, giúp gạt nước tốt hơn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất nhất như bão hay xe chạy tốc độ cao.

• Gạt Mưa Silicone cho xe MAZDA 6 – được thiết kế hệ thống khớp nối và khoá nhanh Gạt mưa ô tô Silicone MAZDA 6 được trang bị hệ thống khớp nối chắc chắn, truyền lực đều, cùng khoá nhanh, giúp người dùng có thể dễ dàng tự tháo lắp cần gạt nước tại nhà. Ngoài ra, nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, khi mua Gạt mưa Silicone MAZDA 6 khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi khác như:

• Bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng.

• Miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày đầu tiên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo