Body Kits xe Toyota Altis

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
14.500.000₫ 15.000.000₫

Body Kits xe o to,Body Kits xe ô tô,Body Kits xe Toyota Altis,Body Kits xe Toyota Altis,Phụ kiện xe Toyota Altis,Phu kien xe Toyota Altis,Đồ chơi xe Toyota Altis,Do choi xe Toyota Altis,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Body Kits xe Toyota Altis

Body xe Toyota Altis 2018, 2019

Bạn muốn chiếc Altis của mình thêm tính thể thao hơn cho dàn ngoài thì một bộ body kit sẽ đáp ứng và làm bạn thỏa mãn điều đó với 4 chi tiết ốp trước, sau và hai bên hông. Nhập trực tiếp về Bcar Auto dạng thô và sơn theo yêu cầu của chủ xe sau khi quan tâm đến bộ sản phẩm và lắp đặt miễn phí trên xe.
Hình ảnh trên là mẫu body của Uncle với chất liệu nhựa PP cao cấp, thiết kế theo form đời xe mang lại sự hài hòa và nét thẩm mỹ cao sau khi lắp bộ sản phẩm lên xe. Được ốp cố định bằng bộ vít/ pass kèm theo option và đi keo 3M, silicon đảm bảo tính ổn định cho quá trình sử dụng sản phẩm.
Hai bên sườn chiếc Altis được trang bị hai ốp hông mang lại nét cứng cáp hơn cho sườn xe đồng thời hạn chế việc va chạm, trầy xước cho phần sơn zin trên thân chiếc Altis. Tính thẩm mỹ và nét thanh lịch cho hai ốp hông chiếc Altis khá cao tạo tính thẩm mỹ cho tổng thể thân xe.
Phần hông sau chiếc Altis sau khi lên body bạn cảm thấy thế nào? Thể thảo và chắc chắn hơn đúng không? Với hai ốp pô giả hai bên kết hợp với đường nét họa tiết trên option mang lại một nét mới hơn cho phần sau đuôi xe và cho tổng thể chiếc Altis. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo