Bệ bước chân xe Toyota Fortuner

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
2.900.000₫ 3.000.000₫

Be buoc chan xe o to,Bệ bước chân xe ô tô,Bệ bước chân xe Toyota Fortuner,Be buoc chan xe Toyota Fortuner,Phụ kiện xe Toyota Fortuner,Phu kien xe Toyota Fortuner,Đồ chơi xe Toyota Fortuner,Do choi xe Toyota Fortuner,Đồ chơi xe hơi,Do choi xe hoi,Phụ kiện xe hơi,Đồ chơi ô tô,Phụ kiện ô tô

Số lượng

Bệ bước chân xe Toyota Fortuner

   Bệ bước chân được thiết kế dành riêng cho xe nên lắp ráp nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối hướng đến người tiêu dùng.

   Bệ bước chân cao cấp nên chất lượng tốt, chắc chắn và bền bỉ, sử dụng được lâu dài. Khách hàng yên tâm để đặt hàng và sử dụng nhé.

   Bệ bước chân được nhập khẩu chính hãng có nhiều mẫu mã đẹp mang đến dự sang trọng cho chiếc xe.

   Bệ bước chân được thiết kế cho chiếc xe tạo nên sự mạnh mẽ, đầy cá tính và đặc biệt giúp cho xe lúc va chạm phần hông không bị dính vào hông cửa, tạo độ an toàn và chắc chắn trong quá trình di chuyển.

   Bệ bước chân được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, ở bên trong là khung thép, có nhôm bao phủ bên ngoài, đảm bảo an toàn và chắc chắn cho quý khách hàng khi bước lên xuống.

   Bậc lên xuống, bệ bước xe giúp việc lên xuống xe một cách dễ dàng và an toàn cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ khi sử dụng xe ô tô xe hơi gầm cao.

   Tăng tính thẩm mỹ tạo dáng xe mạnh mẽ, sang trọng, thể thao cân đối và hiện đại.

   Phần bệ bước chân này còn có tác dụng bảo vệ cho hông xe chống trầy xước cho xe khi bị đánh vào hông cửa trong trường hợp va chạm, giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe.

   Bậc bước chân một phụ kiện được trang bị khá quan trọng trên xe, giúp người lái và người lên xuống trên xe dễ dàng hơn. Ngoài ra khi đi đường xấu đá sỏi cồng kềnh, leo lề hè cao, bệ bước chân ngăn bảo vệ các chướng ngại vật va chạm trực tiếp với thân vỏ sườn hoặc cánh xe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phụ kiện Ôtô xe hơi
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo